IT COMMUNICATOR TRAINING – NGƯỜI THẤU HIỂU DỰ ÁN VÀ HƠN THẾ NỮA

Published by:

Controller tại GNT – Họ là ai?

IT Communicator đã không còn là một khái niệm xa lạ đối với các bạn học tiếng Nhật nói chung cũng như những bạn làm về chuyên ngành IT nói riêng. Họ đóng vai trò cầu nối trong dự án – người truyền đạt – là cầu nối về thông tin, giúp trao đổi giữa khách hàng và đội ngũ lập trình viên.

Một tiết học đào tạo controller tại GNT

Nhưng tại GNT, chúng tôi gọi họ là những “Controller” – những người nắm giữ vai trò trọng yếu đôi khi ảnh hưởng đến sự thành bại của toàn bộ dự án ngay từ giây phút ban đầu. Vì sao?

Controller – Trái tim của dự án

Họ đảm nhận biên dịch các tài liệu mô tả dự án từ tiếng Nhật sang tiếng Việt, đảm bảo sự thông suốt trong quá trình phát triển dự án từ thông dịch trong các buổi họp, email, chat, skype… Họ là người thấu hiểu nhất “tâm tư, tình cảm” của cả hai phía, từ đó khéo léo truyền tải để dung hoà và tạo sự gắn kết từ hai bên.

Nhưng đâu chỉ dừng ở đó, Controller tại GNT còn là người có mặt trong các vòng khép kín từ Development (Hiểu kỹ thuật ở mặt khái niệm) – Business (Hiểu về mô hình kinh doanh, xúc tiến dự án và tư vấn cho khách hàng ngay từ giai đoạn chiến lược) – Operation (Tiếp tục làm cầu nối quan trọng khi sản phẩm, team thành hình và đi vào quá trình vận hành). Chính vì những đóng góp hết sức quan trọng đó mà Controller trở thành linh hồn – chìa khóa thành công trong các dự án quan trọng tại GNT.


Controller được xem như người nắm giữ trái tim của mỗi dự án vì vai trò quan trọng và xuyên suốt của họ.

Để đáp ứng nhu cầu nóng bỏng của thị trường cũng như đào tạo nên những Controller giỏi về ngôn ngữ – hiểu sâu về chuyên môn, GNT không ngừng tạo điều kiện có các bạn trẻ có cơ hội học tập để nâng cao trình độ bằng những khóa học nghiệp vụ – tiền đề cho sự ra đời của Khóa đào tạo IT Communicator I – 2019.

Cùng khám phá một tiết học thú vị đào tạo Controller tại GNT nhé:

Lớp học nhìn từ bên ngoài với banner tiếng Nhật

Đội ngũ nhân sự và Controller tài năng của GNT sẽ trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy.


Các bạn được trang bị kỹ năng và kiến thức nền tảng về IT, thiết kế mỹ thuật …


Học kỹ năng mềm về quản lý, xử lý công việc và giao tiếp cùng khách hàng.

Một số hình ảnh khác:

Cùng đón chờ các khóa học thú vị tiếp theo tại GNT nhé.

Nếu bạn có đam mê và muốn thử sức, đừng ngần ngại ứng tuyển vào ngay vị trí Controller tại GNT:

IT Communicator (Controller)

Theo GNT Media